Thiết bị airshower

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HOÀNG MINH
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Mr. Minh
Phone: 0979 313 843
Ms Mai
Phone: 0167 519 0759
Mr Lê Thao
Phone: 0977 200 582
BẢN ĐỒ GOOGLE MAPS
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập : 33
  • Trong ngày : 75
  • Trong tuần : 1083
  • Tổng lượt truy cập : 258425

Thiết bị airshower

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ ( Còn hàng )
Số lượng
Thành tiền:
  • Thông tin chi tiết

Thiết bị airshower được lắp đặt ở cửa ra vào của phòng sạch để phòng chống sự mang vào các vật nhiễm bẩn bám dính trên quần áo người tác nghiệp và vật đưa vào trong phòng sạch. Sẽ tiến hành làm sạch các hạt bụi bẩn bám dính trực tiếp trên bề mặt của vật đưa vào và người bằng miệng thổi khí tốc độ gió cao sau khi được làm sạch qua bộ lọc HEPA. Hơn nữa cửa liên động sẽ không mở ra đồng thời. Thiết bị với cấu tạo có khóa không khí ngăn cách không khí bên ngoài và phòng sạch.
Thông thường bên trong air shower thì khi không sử dụng sẽ được làm sạch. Cấu tạo giúp cho các hạt bụi bẩn bên ngoài không lưu vào phòng sạch.
Đặc tính sản phẩm Air shower 
    Được lắp đặt miệng thổi khí công suất cao do công ty tự phát triển có hiệu quả thổi bụi cao đã được cấp bằng sáng chế
    Nhờ đèn chiếu sáng LED và quạt thổi được lắp đặt bên trong dùng mô tơ chổi than DC nên điện năng tiêu thụ thấp
    Đứng đầu Nhật Bản về khả năng chế tạo, lắp đặt trong cùng lĩnh vực
    Cũng đáp ứng với điều kiện thực tế ở nước ngoài
    Dựa trên các thông số kỹ thuật cơ bản, tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đề ra phương án thích hợp nhất
Sử dụng Air shower
Air shower là thiết bị được lắp đặt ở trước cửa phòng sạch, sở hữu hệ thống ngăn không mang bụi bẩn vào phòng sạch. Được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy thực phẩm, phòng nghiên cứu trong trường đại học, nhà máy y dược phẩm, bệnh viện, nhà máy chế tạo vật liệu, bộ phận máy móc tinh xảo, điện tử và các nhà máy tinh thể lỏng, chất bán dẫn.