Băng tải phòng sạch

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HOÀNG MINH
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Mr. Minh
Phone: 0979 313 843
Ms Mai
Phone: 0167 519 0759
Mr Lê Thao
Phone: 0977 200 582
BẢN ĐỒ GOOGLE MAPS
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập : 72
  • Trong ngày : 75
  • Trong tuần : 756
  • Tổng lượt truy cập : 303089

Băng tải phòng sạch

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ ( Còn hàng )
Số lượng
Thành tiền:
  • Thông tin chi tiết
  • Thông tin chi tiết

Hệ thống băng tải được sử dụng rộng dãi trong sản xuất công nghiệp điện tử, viễn thông, may mặc, đồ chơi, kho vận. Cty Hoàng Minh cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm đem lại những lợi ích thiết thực nhất tới khách hàng.

Bộ lọc khí BFU – Blow Filter Unit hay còn được gọi là quạt lọc HEPA là một trong những sản phẩm sử dụng trong hệ thống lọc khí phòng sạch. quạt lọc HEPA là một sản phẩm có tích hộp quạt hút nên có thể hoạt động một cách độc lập mà không cần phải thông qua hệ thống cấp gió tươi nào khác. Đây cũng chính là điểm đặc biệt của dòng sản phẩm BFU.
 
Nhu cầu sử dụng các bộ lọc khí cho phòng sạch
 
Môi trường ngày càng bị ô nhiễm, nhu cầu khí sạch trong các phòng sạch để đáp ứng nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Một căn phòng sạch không chỉ là một căn phòng không có bụi bặm thôi mà là một căn phòng với những dòng khí được tiệt trùng, không có vi khuẩn, với hàm lượng hạt bụi <=0,3micron. Để đáp ứng được những điều này cần thì người ta phải sử dụng đến các bộ lọc khí như Quạt lọc khí BFU –, lọc HEPA hay túi lọc khí… 
Màng lọc khí dùng chung với quạt lọc khí FFU – Fan Filter Unit
Người ta thường sử dụng hai loại màng lọc khí sau để dùng chung với quạt lọc khí FFU – Fan Filter Unit là lọc thô và lọc tinh. Lọc thô hay còn gọi là tấm lọc bụi, thường sử dụng loại tấm lọc bụi thô G3 hoặc G4. Còn loại lọc tinh chính là lọc HEPA có độ dày 70mm, loại này có độ dày mỏng chênh áp thấp vòng đời sử dụng lâu nên thuận tiện dùng trong các loại quạt lọc khí FFU – Fan Filter Unit.